Danh mục

Gym Master triển khai thành công giải pháp quản lý phòng gym cho Green Fitness

Phần mềm Gym Master chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam.

Gym Master đã triển khai thành công giải pháp quản lý phòng gym cho Green Fitness.

Xem thêm: tải phần mềm quản lý phòng gym miễn phí

Green Fitness là Fitness là phòng tập cao cấp nhất tại Quảng Ninh gồm Giếng đáy và Cẩm Phả, trọn bộ toàn bộ giải pháp gồm cửa Flap Barrier và phần mềm, nhiều anh chị em trong giới hay hỏi tại sao đi phòng nào cũng thấy Gym Master, đặc biệt nếu là phòng cao cấp chưa vào đã biết Gym Master triển khai phần mềm, 80%  Fitness từ Bắc vào Nam, dẫn đầu thị phần trong suốt 8 năm qua là vì chúng tôi luôn coi khách hàng là bạn, thời gian rỗi lại qua khách giao lưu. 

Xem thêm: phần mềm quản lý hồ bơi

P/s: Gần đây một số khách hay hỏi Gym Master có nên dùng cửa hay không, thì với kinh nghiệm chúng tôi triển khai hầu hết các Fitness cao cấp thì câu trả lời chúng tôi là khi tư vấn cửa thì chúng tôi phải tư vấn rất kỹ, xem đối tượng khách hàng của phòng mới trả lời được vì đa số trường hợp sẽ không nên dùng cửa nếu mang tinh chất địa phương và mình làm dịch vụ nhưng một số khác lại nên, rất đa dạng trường hợp, 90%  khách dùng cửa đều do Gym Master triển khai nhưng chúng tôi luôn thận trọng tư vấn khách đối với cửa vì đặc thù tính chất địa phương, tính chất khách hàng có hợp với dùng cửa hay không.

Gym Master với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và rất cầu thị sẽ luôn luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn luôn hướng đến.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi –  để được tư vấn những sản phẩm chất lượng về phần mềm quản lý Gym Master.

Xem thêm: phần mềm gym fitness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822