Danh mục

Gym Master triển khai phần mềm quản lý cho gym Banme Fitness Center

Phần mềm quản lý cho ngành gym Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

 

 

Phần mềm quản lý cho gym – Gym Master tiếp tục triển khai cho phòng tập Banme Fitness Center.

Banme Fitness Center là phòng tập quy mô lớn và chất lượng cao cấp tại Buôn Mê Thuật ,không gian hiện đại thoáng mát,phòng Boxing và yoga khép kín.

Rất vui Banme Fitness Center đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Gym Master với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, không ngừng phát triển để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn vs từng mô hình của các bạn. Sự hài lòng của các bạn chính là động lực lớn nhất dành cho Gymmaster

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng của Gym Master để phù hợp với phòng tập của bạn thông tin chi tiết xin liên hệ qua website https://gymmaster.vn hoặc fanpage: tại đây

Tags : phần mềm quản lý gym online , quản lý phòng tập bằng thiết bị di động

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822